Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

Xem điểm tích lũy Đại học Công nghiệp TP.HCM

bình luận
Tham gia trao đổi, thảo luận về luận văn, SPSS trên nhóm Facebook: https://goo.gl/HRv6x5


GIỚI THIỆU:


Xin chào các bạn Sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Sau mỗi học kỳ hay bất cứ lúc nào bạn muốn biết điểm tích lũy của mình đang ở mức bao nhiêu để có thể đặt ra các mục tiêu định hướng phấn đấu. Thay vì ngồi mở Kết quả học tập mà thống kê, nhân nhân chia chia cộng cộng trừ trừ, thì hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn 1 tiện ích mở rộng và 2 phần mềm tính điểm tích lũy điểm. THỰC HIỆN:

Cách 1: Thực hiện trực tiếp trên: http://tichluy.guline.com/


Vào trang: http://tichluy.guline.com/ và nhập MSSV của mình vào, tiếp đó nhập Captcha. Click vào "TÍNH ĐIỂM" và xem kết quả. Để đăng xuất các bạn để ý góc trên bên phải có nút "XÓA", các bạn click vào nút này để thoát khỏi kết quả của mình.


Cách 2: Dùng tiện ích mở rộng cho Chrome

Bước 1: Tải trình duyệt Chrome hoặc Crom + nếu máy bạn chưa có, còn có rồi thì tiến tới bước 2:
Sau khi tải về cài đặt vào máy nhá, nhớ là 2 trình duyệt trên chỉ cài đặt thành công khi máy bạn có kết nối với Internet.

Bước 2: Truy cập để lấy tiện ích mở rộng

Sau đó làm theo hướng dẫn như clip phía dưới

NHỚ LOẠI BỎ CÁC MÔN Giáo dục quốc phòng/ Chứng chỉ Tin học, Anh Văn, các môn chưa có điểm cuối kỳ.Cách 3: Dùng phần mềm tích lũy điểm HUI-RC

Link tải phần mềm: Tải phần mềm tại Phạm Lộc Blog - phamloc120893

Clip hướng dẫn sử dụng

NHỚ LOẠI BỎ CÁC MÔN Giáo dục quốc phòng/ Chứng chỉ Tin học, Anh Văn, các môn chưa có điểm cuối kỳ.Cách 4: Dùng phần mềm tích lũy điểm của tác giả Ngô Quốc Hùng - Sinh viên IUH 

Link tải phần mềm: Tải phần mềm tại Phạm Lộc Blog - phamloc120893

Clip hướng dẫn sử dụng:


NHẬN BÀI VIẾT QUA EMAIL