Thứ Năm, 19 tháng 9, 2013

Tài liệu ôn thi Anh văn B và C Đại học Công nghiệp TP.HCM

bình luận
Tham gia trao đổi, thảo luận về luận văn, SPSS trên nhóm Facebook: https://goo.gl/HRv6x5


Các bạn sinh viên thân mến nói chung và các bạn sinh viên Công nghiệp TP.HCM thân yêu nói riêng ^^. Tới mỗi kỳ thi chứng chỉ B-C các bạn lại tốn mấy mươi ngàn mua sấp tài liệu Khoa Ngoại Ngữ bán, trong khi đó bạn có con Laptop và bạn muốn ôn tập trực tiếp trên máy cho tiện, ôn tới đâu thì Google Translate tới đó và hơn nữa bạn có thể lưu trữ tài liệu này cho lứa đàn em nữa. Chính vì vậy hôm nay Phạm Lộc Blog xin giới thiệu tới các bạn 2 file tài liệu ôn thi chứng chỉ B-C của khoa ngoại ngữ Đại học Công nghiệp TP.HCM, đặc biệt 2 tài liệu này ĐÃ CÓ ĐÁP ÁN do nhóm sinh viên trường Đại học Công nghiệp tự làm, các bạn có thể so sánh kết quả trong quá trình làm bài...
Phạm Lộc Blog xin chân thành cảm ơn 2 tác giả Mr Trần và Phương Thùy đã chia sẻ và tổng hợp tài liệu mới chia sẻ cho cộng đồng sinh viên IUH.
THÔNG BÁO: Hiện tại Phạm Lộc Blog đã cập nhật tài liệu ôn thi chứng chỉ Anh Văn B, C mới của trường. Các bạn có thể tải về xem tham khảo. Đáp án đưa ra do sinh viên thực hiện, chính vì vậy, tài liệu chỉ mang tính chất tham khảo, nếu có sai sót các bạn có thể góp ý để tác giả hoàn thiện hơn.

Tài liệu được reupload bởi Phạm Lộc Blog, nguồn: 
https://www.facebook.com/groups/sharebooksanddocuments/


CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT KỲ THI THÀNH CÔNG!TÀI LIỆU ÔN THI ANH VĂN B


1/ SÁCH ÔN TẬP


Hiện tại mình chưa tìm được tài liệu ở dạng file, các bạn có thể liên hệ tại Khoa Ngoại Ngữ Đại học Công nghiệp TP.HCM để mua tài liệu về ôn luyện.