Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Hướng dẫn ghi đĩa bằng Laptop

bình luận
Tham gia trao đổi, thảo luận về luận văn, SPSS trên nhóm Facebook: https://goo.gl/HRv6x5


Thật đáng tiếc khi chiếc Laptop của bạn  có chức năng ghi đĩa mà bạn phải bỏ một số tiền gấp 3, gấp 4 hay gấp 5 lần để ra tiệm nhờ người ta ghi cho bạn một chiếc đĩa........Hôm nay mình viết tut này bởi mình thấy rất nhiều bạn sinh viên, dù đang sở hữu một chiếc Laptop hơn 10 triệu, ổ đĩa có đầy đủ chức năng đọc và ghi đĩa nhưng khi giảng viên yêu cầu in tiểu luận ra đĩa CD để nộp lại cho thầy cô thì các bạn lại ngay lập tức ra ngoài tiệm nhờ chủ tiệm in giúp với giá 20-30 ngàn đồng một chiếc. Như vậy không phải các bạn đang phí phạm tiền bạc và của cải trong khi BẠN HOÀN TOÀN CÓ KHẢ NĂNG LÀM ĐƯỢC MỘT CHIẾC ĐĨA ƯNG Ý sao? 

Vì lý do chính ở trên và cũng hướng dẫn cho bạn đọc blog chưa biết về việc ghi đĩa bằng Laptop, hôm nay mình xin hướng dẫn chi tiết nhất các bước để in một chiếc đĩa ưng ý để phục vụ cho nhiều mục đích, không chỉ riêng việc học. 

Ví dụ như: In đĩa nhạc, clip, ảnh để tặng bố mẹ, anh chị, người thân bạn bè nhân dịp sinh nhật hay ngày lễ chẳng hạn, chắc chắn nhận được một chiếc đĩa lưu giữ những kỷ niệm ấy, người nhận sẽ hạnh phúc lắm và sẽ cất giữ chiếc đĩa kỷ niệm ấy để khi nào nhớ có thể lôi ra xem.....


YÊU CẦU CẦN THIẾT


1/ Con Laptop của bạn chắc chắc có khả năng ghi được đĩa. (Muốn kiểm tra laptop có ghi được đĩa không các bạn xem clip nhá)


2/ Bạn dĩ nhiên phải có 1 chiếc đĩa trắng để ghi đĩa rồi, cái này các bạn có thể mua ở tiệm bán đồ tin học.


3/ Phần mềm ghi đĩa UltraISO 9.6 hoặc các phiên bản khác.
CLIP HƯỚNG DẪN GHI ĐĨA