Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Link tải 5 bộ sách Toeic Economy Vol 1,2,3,4,5 cực chất

bình luận
Tham gia trao đổi, thảo luận về luận văn, SPSS trên nhóm Facebook: https://goo.gl/HRv6x5

Tải ngay 5 bộ sách Economy Toeic Vol 1 2 3 4 5

Bộ sách Toeic Economy là một trong những bộ sách huyền thoại về luyện thi Toeic hiện nay. gần như mang một người luyện thì Toeic, không ai không biết tới bộ sách này.
economy toeic vol 1
Tại sao mình lại nhắc đến sự quan trọng của Toeic Economy với vẻ thái quá như vậy? Không hề các bạn ạ, sách Economy được hồ hết giáo viên dạy Toeic sử dụng làm tài liệu chính để cung cấp tài liệu luyện thi Toeic cho học viên. Dạng đề của Economy rất sát với đề thi thật, dạng câu và điều này giúp bộ sách này vươn lên chiếm sự tin tưởng của rất phần lớn học viên và giáo viên.
Nhiều người so sánh New Longman Real TOEIC với bộ sách Economy TOEIC. thực sự mà nhắc cả hai bộ này đều vô cùng hay và ví như bạn đang luyện thi Toeic thì ko nên bỏ qua cả hai bộ. phần lớn đề thi thật Toeic IIG đã lấy cả 1 Part hoặc đa dạng câu từ chính đề thi từ 2 bộ sách này, và tất nhiên, mang những ai đã “nghiền nát” hai bộ sách trên thì “trúng tủ” là chuyện thông thường.
economy-toeic
Sách Economy TOEIC 1000 vol 1 là phiên bản ra mắt đầu tiên. Sau lúc ra mắt được số đông học viên sử dụng làm tài liệu đầu nằm để luyện thi Toeic, mọi đơn vị luyện Toeic đều Economy Toeic RC vol 1, Economy Toeic LC vol 1. Chính vì vậy mà nhà xuất bản đã tuần tự đưa ra các phiên bản nâng cấp về sau. Hiện tại Toeic Economy đã với 5 phiên bản và một bản New Economy Toeic.
Thông báo và link tải cả 5 bộ sách Anh chị em có thể truy cập vào đây: http://www.phamlocblog.com/2015/06/economy-toeic.html